2

10 ร้านแว็กซ์กรุงเทพฯ (Bangkok Waxing)

ร้านแว็กซ์ที่เปิดให้บริการในเขตกรุงเทพฯ (Bangkok Waxing) มีหลากหลายรูปแบบทั้งในห้างสรรพสินค้า ตึก อาคารและแม้กระทั่งรูปแบบที่เปิดเป็นล็อคๆ ตามตลาดร้านค้าด้วย การเลือกร้านที่จะเข้ารับบริการมีความจำเป็นเป็นอย่างมาก เพราะในการที่เราจะเลือกทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งกับร่างกายนั้น เราจำเป็นต้องศึกษาหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกร้านแว็กซ์ให้ปลอดภัยมากที่สุด

ข้อควรสังเกตในการเลือกร้านแว็กซ์ (Wax Salon)

 1. ควรเลือกร้านที่สะอาดและมีมาตรฐานในการให้บริการ : ในการเลือกร้านเพื่อเข้าใช้บริการ สิ่งที่สามารถมองเห็นได้เป็นอันดับแรกคือความสะอาด เราสามารถมองเห็นได้ตั้งแต่เข้าร้าน ความสะอาดและมาตรฐานของสถานที่ให้บริการ เครื่องมือ อุปกรณ์ที่ใช้แว็กซ์ และอาจมองไปได้ถึงการแต่งกายของพนักงานที่ให้บริการด้วย หากร้านไหนดูแล้ว ไม่สะอาด ไม่น่ามอง ต่อให้ราคาถูกกว่าก็ไม่ควรเลือกใช้บริการ เพราะอาจส่งผลเสียได้มากกว่าที่คิด ทั้งยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แบคทีเรีย ส่งผลให้เกิดการอักเสบได้อีกด้วย
 2. ควรเลือกร้านที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ : ในการเข้าไปพูดคุยหรือขอรับการปรึกษาในเบื้องต้น ลูกค้าสามารถเลือกขอดูผลิตภัณฑ์ ที่ทางร้านใช้ได้ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย ก็จะช่วยลดโอกาสการติดเชื้อ หรือการแพ้ การระคายเคืองได้ อีกอย่างการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพนั้น ยังสามารถช่วยลดความเจ็บในระหว่างกระบวนการแว็กซ์ได้ด้วย
 3. ควรเลือกร้านที่มีประสบการณ์ในการให้บริการด้านการแว็กซ์ : เพราะการแว็กซ์ขนแต่ละส่วนของร่างกายก็มีรูปแบบและวิธีการที่ต่างกันออกไป ทั้งการเลือกใช้แว็กซ์ให้เหมาะสมกับรูปแบบและบริเวณที่แว็กซ์ ก็ส่งผลต่อผลลัพธ์ของการแว็กซ์ทั้งสิ้น หากร้านที่ไม่มีประสบการณ์ ในการแว็กซ์ที่มากพอ อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บระหว่างการแว็กซ์ได้ หรือการได้ผลลัพธ์ของการแว็กซ์ที่ไม่ดี ดังนั้นประสบการณ์ของ พนักงานจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม
 4. เลือกร้านที่มีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว : การมีพื้นที่การให้บริการที่เป็นส่วนตัวจะทำให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัยเมื่อเข้าใช้บริการ ในที่นี้หมายถึง สถานที่ที่แยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ไม่ปะปนกับผู้ใช้บริการท่านอื่นๆ
 5. ข้อนี้สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นๆ เลย ความมีจรรยาบรรณของผู้ให้บริการ : ข้อนี้จำเป็นมากๆ เมื่อลูกค้าเข้ารับบริการแว็กซ์ขน ซึ่งแน่นอนว่าขนในส่วนต่างๆ ของร่างกาย ระหว่างทำการแว็กซ์พนักงานจะต้องได้เห็น และสัมผัสส่วนต่างๆ เหล่านั้น พนักงานจะต้องมีมารยาท ให้เกียรติ ลูกค้าทุกคนโดยไม่นินทา ไม่พูดให้ลูกค้าเกิดความเสียหาย ไม่ว่าจะ ต้องใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม
 6. มีราคาที่เหมาะสม อย่างไรตามในการเลือกร้านแว็กซ์นั้น นอกเหนือจากข้อที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว ในเรื่องของราคาค่าบริการก็เป็น เหตุผลสำคัญในการเลือกใช้บริการเช่นกัน ควรเลือกร้านที่มีความเหมาะสมกันในระหว่าง ราคา กับ บริการที่ได้รับ คุณภาพและราคาต้องสอดคล้องกัน

สำหรับท่านที่กำลังมองหาวิธีกำจัดขนและอยู่ระหว่างตัดสินใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่ดีที่สุดในการกำจัดขน ขอแนะนำให้ท่านลองสักครั้งด้วยวิธีการแว็กซ์ค่ะ การแว็กซ์นั้นเจ็บนั่นเอง ไม่สามารถประการเจ็บได้ทันที เนื่องจากความอดทนต่อความเจ็บขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล การเจ็บจะมีความแตกต่างกันไปในแต่ละกระบวนการทำแว็กซ์ บางคนอาจบอกว่าเจ็บมาก บางคนก็บอกว่าเจ็บน้อย จึงไม่สามารถระบุได้แน่ชัด การเจ็บนี้ขึ้นอยู่กับความอดทนของแต่ละบุคคล

ในกระบวนการทำแว็กซ์ที่มีการทำที่เท่ากัน ความเจ็บสามารถลดลงได้มาก โดยเฉพาะหากท่านเลือกที่จะมาที่ร้านที่มีพนักงานที่มีความชำนาญในการทำแว็กซ์และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ การเจ็บจะลดลงมากขึ้น นอกจากนี้ การที่ท่านสามารถทำการแว็กซ์ที่ร้านที่มีความชำนาญ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ท่านยังสามารถลดโอกาสเจอปัญหาหรือความเจ็บ และรับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้เยอะขึ้นค่ะ

ประโยชน์ของการแว็กซ์ (Waxing)

ก่อนอื่นเราลองมาดูกันก่อนว่าการแว็กซ์นี้มีประโยชน์หรือข้อดีอย่างไร? ทำไมถึงได้รับความนิยมไปทั่วโลก

 1. มั่นใจได้ว่าจะไม่โดนมีดโกนบาดแน่นอน : หลายคนบอกว่าการโกนเจ็บ น้อยกว่าการแว็กซ์ อันนี้จริงอยู่ แต่ในการโกนก็มีโอกาสพลาดได้ หากมีดบาดขึ้นมาบาดเจ็บไปอีกนานเลย และหากเกิดการบาดเจ็บก็มีโอกาส ติดเชื้อบริเวณแผลได้ง่ายขึ้น
 2. การแว็กซ์สามารถกำจัดขนได้อย่างหมดจด : ไม่เหลือตอให้กวนใจ สัมผัสได้ถึงผิวสัมผัสที่นุ่มนิ่ม
 3. ขนที่ขึ้นมาใหม่จะมีความอ่อนนุ่ม บางเบาในการขึ้นใหม่ของขนหลังจากการแว็กซ์ขนจะนุ่ม ไม่เป็นตอ เพราะการแว็กซ์เป็นการกำจัดขนได้ถึงรากหากมีการแว็กซ์อย่างต่อเนื่อง ขนที่เกิดใหม่จะบางลง
 4. ยิ่งแว็กซ์บ่อย ความเจ็บจะยิ่งลดลง : เพราะขนที่เกิดขึ้นมาใหม่ รากจะยังไม่ฝังแน่น หากมีการแว็กซ์ในระยะเวลาที่เหมาะสม และความยาวที่พอดีต่อการแว็กซ์จะทำให้ความเจ็บลดลงได้ ซึ่งระยะห่างของการแว็กซ์ที่เหมาะสมจะอยู่ที่ประมาณ 4 สัปดาห์ หรือประมาณ 1 เดือน หากขนอ่อนหรือสั้นกว่านี้อาจทำให้ขนขาดระหว่างการแว็กซ์ได้
 5. การแว็กซ์ขนจะช่วยให้ผิวเนียนขึ้น : ในการแว็กซ์ขนนั้นเป็นการผัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้เป็นอย่างดี และหากมีการปฏิบัติตัวหลังการแว็กซ์ที่ถูกต้อง จะทำให้ผิวเรียบเนียนมาก ไม่มีตอหรือขนคุดเลย

นี่เป็นเพียงข้อดีบางข้อของการแว็กซ์อเท่านั้น อย่างไรก็ตามก่อนการตัดสินใจ ว่าจะเลือกกำจัดขนในรูปแบบหรือวิธีการใด อยากให้ศึกษาข้อมูลก่อนอ่านรีวิวจากที่ต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ การเลือกร้านที่มีคุณภาพมาตรฐานก็จะช่วยให้การแว็กซ์ขนมีประสิทธิภาพ และมีผลลัพธ์ที่ดี

ร้านแว็กซ์ที่เปิดให้บริการในกรุงเทพฯ (Bangkok Waxing)

เหนื่อยไหมกับการหา “ร้านแว็กซ์ขน” ในกรุงเทพ (Bangkok Waxing) เหนื่อยไหมกับการโกนขนส่วนเกินซ้ำๆ ซากๆ? เมื่อมาถึงเรื่องปัญหาขนส่วนเกิน ไม่ว่าขนขา ขนรักแร้ หรือแม้แต่ขนในที่ลับ เรารู้ดีนะคะว่า สาวๆ หลายคน (รวมถึงหนุ่มๆ) เลือกใช้วิธีกำจัดขน ชนิดเบสิกด้วยการถอนและการโกน เพราะมองว่าทำได้ง่ายแสนง่าย แถมไม่ต้องลงทุนสูง แต่อย่างไรก็ดี…คุณรู้หรือไม่ ว่าเจ้ากรรมวิธีการกำจัดขน ชนิดง่ายๆ ที่หลายคนเลือกใช้นี้นั้น ไม่ใช่วิธีการกำจัดขน ที่เหมาะสมนักนะคะ โดยเฉพาะหากคุณเป็นผู้ที่อยากมีผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นสุขภาพดีด้วยแล้ว การเลือกวิธีการกำจัดขนด้วยการถอนหรือการโกน มีแต่จะยิ่งเป็นการทำลาย และที่สำคัญการโกนขนยังไม่ใช่วิธีการกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพทั้งในระยะยาวและระยะสั้นแต่อย่างใดซึ่งสามารถสังเกตดูได้ว่า ต่อให้เราโกนขนออกไปขนเจ้ากรรมก็งอกขึ้นมาใหม่ให้กวนใจภายในเวลาแป๊ปเดียว แถมที่สำคัญปัญหานานาประการของการโกน หรือการถอนขนยังมีตามมา โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดต่อผิว ไม่ว่าขนคุด ผิวแห้งกร้าน ผิวหนังไก่ไม่เรียบเนียน รวมไปถึงการคัน ระคายเคืองอีกด้วย

วันนี้ Wax & Co เลยรวบรวม “ร้านแว็กซ์ขน” เด็ดๆ ในกรุงเทพมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็น บิกินี่แว็กซ์ ฮอลลีวูดแว็กซ์ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขนแขน แว็กซ์ขนขา หนวด ขนหลัง ขนหน้าผาก เรามาดูกันเลย ว่ามี “ร้านแว็กซ์ขน” ร้านอะไรกันบ้าง!

1. Wax & Co ร้านแว็กสไตล์สปา

 • สถานที่ :
  • Wax & Co สาขาห้วยขวาง – 411 ถ. ประชาอุทิศ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
  • Wax & Co สาขาอโศก – 180 สุขุมวิท 16 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
  • Wax & Co สาขาบางนา – 341/1 ถ. เทพรัตน บางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
 • เบอร์โทร : 063 954 5166
 • Email : wax.co2020@gmail.com
 • Facbook : Wax & Co ร้านแว็กซ์สไตล์สปา
 • เว็บไซต์ : https://www.waxand.co

อ่านเพิ่มเติม : Wax & Co ร้านแว็กสไตล์สปา

2. เดอะแว็กซ์บาร์ (The Waxing Bar)

เดอะแว็กซ์บาร์ (The Waxing Bar) สถานเสริมความงามสำหรับสุภาพสตรี ที่เชี่ยวชาญด้านแว๊กซ์ซิ่งที่แรกในประเทศไทย ที่ซึ่งให้บริการด้านการขจัดขนทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นคิ้ว, แขน, ขา, ใต้วงแขน หรือแม้แต่บริเวณบิกินี่ ซึ่งทำให้ทุกการเคลื่อนไหวของคุณเป็นไปได้อย่างมั่นใจ บริการด้วยแว๊กซ์ที่มีประสิทธิภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย Lycon Wax ซึ่งเป็นที่นิยมและเลือกใช้ของเหล่า Celebrities ทั่วโลก ทำให้คุณสามารถมั่นใจในบริการของ The Waxing Bar ที่จะดูแลผิวของคุณให้เนียนนุ่ม ปราศจากเส้นขนอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน ด้วยความแตกต่าง The Waxing Bar มีห้องทรีทเมนต์ให้ทุกท่านได้เลือกตามแว๊กซ์กลิ่นต่าง ๆ ที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น SoBerry, SoYummy, Vanilla, Coconut, Olive Oil หรือ Gold จึงทำให้ทุกครั้งที่ทำทรีทเมนต์เป็นเวลาที่ผ่อนคลายและมีความสุขที่สุด

 • สถานที่ : ชั้น 3 อัมรินทร์พลาซ่า ถ.เพลินจิต เปิดทุกวัน 10.00-21.00 น.
 • โทร : 02-204-2800, 084-710-1000
 • Facebook : The Waxing Bar
 • เว็บไซต์ : www.thewaxingbar.co.th

3. Strip Ministry Of Waxing (เพลินจิต พร้อมพงษ์ อโศก) ร้านกำจัดขน

สทริป มินิสทรี ออฟ แวกซิ่ง (Strip Ministry of Waxing) ศูนย์บริการแว็กซ์ขน ใจกลางกรุงเทพ ที่จะทำให้ความเจ็บ และความกลัว หายไปเมื่อมาใช้บริการที่ Strip Ministry of Waxing ที่ร้าน Strip มีเทคนิคแว็กซ์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะทำให้ความเจ็บระหว่างแว็กซ์ออกมาน้อยที่สุด พร้อมทั้งทำให้ผิวเนียนนุ่ม ด้วยแว็กซ์ของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ร้าน Strip Ministry ก็มีจุดประสงค์เดียวที่จะทำให้ผิวของลูกค้าปราศจากขน พร้อมทรีทเม้นท์พิเศษ เพื่อทำให้ผิวเนียนและนุ่ม หลังจากใช้บริการแว็กซ์

Strip Ministry Of Waxing ให้ความรู้สึกหรูหราแบบเซนด้วยพื้นคอนกรีตขัดเงา เก้าอี้เท้าแขนสีลาเวนเดอร์หรูหรา และผนังไม้สีอ่อนตกแต่งด้วยสีทอง บรรยากาศร้านเปิดโล่งโปร่งทำให้ลูกค้าสามารถรับชมบรรยากาศอันพิเศษของร้านได้อย่างเพลิดเพลิน Strip Ministry Of Waxing ให้บริการการขจัดขนทุกส่วนของร่างกายด้วยแว๊กซ์ที่มีประสิทธิภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย Lycon Wax ที่ได้รับความนิยมจาก Celebrities ทั่วโลก พนักงานที่นี่ยังมีความน่ารักและให้คำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับบริการของทางร้านอีกด้วย ทำให้ลูกค้ามั่นใจในทุกขั้นตอนของการแว๊กซ์ ทำให้ร้านเป็นที่มีความนิยมในวงกว้างของคนชอบแว็กซ์

 • สถานที่ : Siam Discovery, EmQuartier และ Central Embassy ชั้น 4 ถ.เพลินจิต
 • เบอร์โทร : 02-160-5671
 • วันและเวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.30 – 20.00 น.
 • Facebook : Strip Thailand
 • เว็บไซต์ : www.strip-thailand.com

4. แว็กซ์ ออน สตูดิโอ (Wax On Studio)

แว็กซ์ออนสตูดิโอ (Wax On Studio) บรรยากาศที่ร้านคุณจะได้รับความอบอุ่นเหมือนบ้านและเรียบง่ายด้วยแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่และมีกลิ่นอายความเป็นผู้หญิงเล็กน้อยในบริเวณแผนกต้อนรับ ห้องแว็กซ์ตกแต่งให้สะอาดและเรียบง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นผนังสีขาว ผ้าปูที่นอนสีขาว เสื้อคลุมสีขาว และรถเข็นไม้สำหรับแว็กซ์ขน

ส่วนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ แว็กซ์ออนสตูดิโอ (Wax On Studio) ใช้มาจาก Lycon ตั้งแต่แถบแว็กซ์สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ และแว็กซ์ร้อนสำหรับบริเวณที่บอบบาง ไปจนถึงน้ำมันก่อนแว็กซ์และโลชั่นหลังแว็กซ์สำหรับการดูแลหลังการแว็กซ์ สูตรน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์และขี้ผึ้งที่ช่วยปลอบประโลมอ้างว่าสามารถจับเส้นขนที่สั้นที่สุด (สั้นถึง 1 มิลลิเมตร) และเส้นขนที่แข็งกระด้างที่สุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกครั้งไม่มีการจุ่มสองครั้ง

5. Jasmin Hair Removal (BTS Asoke)

บริการแว็กซ์ของ Jasmin Hair Removal ไม่เพียงที่จะทำให้คุณประทับใจในความไม่เจ็บเท่านั้น แต่ยังดูแลถูกสุขอนามัยอีกด้วย ในทุกๆ รายการแว็กซ์ที่เราให้บริการมีการรวมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้าไปด้วย เพื่อคืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวของคุณ ผลลัพธ์ที่คุณได้คือ ผิวนุ่ม, เรียบเนียน และการกำจัดขนที่ครอบคลุมทั่วร่างกาย ทางเรามีบริการแว็กซ์ทั่วร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า

 • สถานที่ : ตึก Time Square, ชั้น 3 (อโศก)
 • เบอร์โทร : 064 785 3888
 • Facebook : Jasmin Hair Removal – BTS Asok
 • วันและเวลาทำการ : ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.
 • เว็บไซต์ : Jasmin Hair Removal (BTS Asoke)

6. Lucky 3d Eyebrow : Microblading liptattoo eyeliner (sukhumvit)

สถานเสริมความงาม หลากหลายบริการทั้งบริการสักคิ้ว 3 มิติ บริการสักปากชมพู บริการสักขอบตา 3 มิติ ลบรอยสัก ด้วยเอกลักษณ์และความชำนาญด้านการออกแบบลายเส้นที่โดดเด่นดูสวยงามเป็น ธรรมชาติ ให้ใบหน้าคุณดูดีตลอดเวลา สวย เป๊ะ ไม่หลอกตา และถูกต้องตามศาสตร์โหงวเฮ้ง อีกทั้งบริการแว็กกำจัดขน รักแร้ แขน ขา บิกินี่ ด้วยแว็กซ์นำเข้าจากต่างประเทศ บริการออกแบบทรง แต่งหน้ารับปริญญา ทั้งในและนอกสถานที่โดยช่างเสริมสวยมืออาชีพ ใส่ใจเรื่องคุณภาพของบริการ ในราคาย่อมเยาว์ด้วยบริการที่เป็นกันเอง

 • สถานที่ : 42 ห้อง 105 อาคาร ลี้เบอร์ตี้เพลส (Liberty Place) สุขุมวิท 22 (พร้อมพงษ์)
 • เบอร์โทร : 087 713 5788
 • Facebook : Lucky3deyebrow สักคิ้วสุขุมวิท
 • วันและเวลาทำการ : ทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.

7. Wonder Wax Studio Bangkok Sukhumvit (อ่อนนุช)

ความแตกต่างที่ดีกว่า Wonder Wax Studio ร้านแว็กซ์กำจัดขน โดยเฉพาะสำหรับจุดซ้อนเร้น และการแว็กซ์ขนทั่วเรือนร่าง อีกหนึ่งร้านมืออาชีพที่ได้รับความไว้วางใจ เราดูแลใส่ใจคุณลูกค้า เพื่อให้ได้รับประสบการณ์แว็กซ์กำจัดขนที่ดีที่สุด และเลือกใช้แว็กซ์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ช่วยให้การเจริญเติบโตของเส้นขนบางลง น้อยลง และแว็กซ์ไม่ทำร้ายผิว โดยให้ผิวเนียนนุ่มคงความชุ่มชื้น ที่สำคัญการแว็กซ์ขนจุดซ้อนเร้นไม่เจ็บอย่างที่คิด สามารถใช้ชีวิตให้มั่นใจยิ่งขึ้นได้ด้วยการแว็กซ์ขน

8. The Triplets Cafe X Nail Bar (ทองหล่อ)

The Triplets Cafe X Nail Bar ร้านทำเล็บ ต่อขนตา แว็กซ์ และคาเฟ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สามารถเดินทางมาได้โดย BTS โดยเดินจาก BTS ทองหล่อ (ทางออก 4) เพียง 3 นาที มีที่จอดรถรองรับที่ The Triplets Cafe X Nail Bar เลือกใช้เป็นผลิตภัณฑ์ยาทาเล็บอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ได้รับมาตรฐาน SGS ไม่มีสารโลหะที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยการบริการจากช่างที่มีประสบการณ์ และผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาติที่ดีต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย สามารถชะลอการทำงานของระบบประสาทเพื่อลดความวิตกกังวลและช่วยให้ผ่อนคลาย

9. Paint Hideaway Spa (ศาลาแดง)

ร้าน Paint Hideaway Spa ให้บริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึงให้บริการหลากหลายรูปแบบ เช่น ทำเล็บ สปาเล็บ ทาสีเจล แว็กซ์ นวดหน้า เป็นต้น การจัดตกแต่งร้าน ดูเรียบง่าย สบายตา มีที่รองรับลูกค้าได้อย่างเพียงพอ และพนักงานบริการได้อย่างทั่วถึงแน่นอนเพราะทางร้านมีพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์

 • สถานที่ : ถนนสีลม ตรงข้ามกับ Silom Complex (BTS ศาลาแดง)
 • เบอร์โทร : 088 616 1686
 • Facebook : Paint
 • วันและเวลาทำการ : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น.

10. BareHare Eyebrow & Wax Salon (เอกมัย)

ร้าน BareHare Eyebrow & Wax Salon เป็นร้านที่ตั้งอยู่ย่านเอกมัย มีบริการแว็กซ์ขนทุกรูปแบบ ที่ร้านพนักงานมีความเชี่ยวชาญใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน การตกแต่งร้านดูเรียบง่าย สะอาดสบายตา เข้าไปใช้บริการกับทางร้านไม่มีผิดหวังแน่นอนทางร้านจะเนรมิตรผิวที่เกลี้ยงเกลาไร้ขนให้กับคุณได้อย่างไร้ที่ติ มั่นใจได้เลยว่าผิวเนียนไร้ร่องรอยว่าเคยมีขนอยู่ตรงนั้นอย่างแน่นอน!

 • สถานที่ : เอกมัยช็อปปิ้งมอล์, เวิ้งโบราณ (เอกมัย)
 • เบอร์โทร : 081 100 7971
 • Facebook : BareHare Brows.Wax.Lash Salon
 • วันและเวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.

สรุป

ร้านแว็กซ์ กรุงเทพฯ (Bangkok Waxing) ที่เราแนะนำมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นกันเองในการให้บริการ. ด้วยประสบการณ์และความเข้าใจในการดูแลผิว ร้านแว็กซ์แต่ละร้านนั้นจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจและมั่นใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการแว็กซ์ ทั้งนี้ยังมีการให้คำแนะนำที่เป็นพิเศษสำหรับแต่ละบุคคลเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าแต่ละคนอีกด้วย ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การแว็กซ์ที่ครบวงจรและมีคุณภาพ ร้านแว็กซ์ในกรุงเทพฯ ที่เราแนะนำน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

Recent Posts

Medical Staff

Please select listing to show.
Book an Appointment
Choose services:
Choose a Specialist:
Choose Date and Time:
Confirnation:
Total: $